siêu thị trực tuyến tantruongminh.com - nơi mua sắm hoàn hoàn đến hoàn thiện

Về chúng tôi

Giới thiệu về tantruongminh.com
tantruongminh.com là thành viên của Tân Trường Minh Group - Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Việt Nam, hiện đang có mặt tại 64 tỉnh thành Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực Thương mại điện tử của mảnh đất hình chữ S, siêu thị trực tuyến tantruongminh.com đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng trong nước.

Nơi mua sắm lý tưởng
Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng, siêu thị trực tuyến tantruongminh.com sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.
Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế và Việt Nam, bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại siêu thị trực tuyến tantruongminh.com.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện
Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.
Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo
Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.
Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên siêu thị trực tuyến tantruongminh.com đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.